UNCLE DECOR | Decor your home - Enhance your life

HỖ TRỢ 24/7/365

0968964664

Sofa Wegner 1m6

  • Mã sản phẩm: WEG160
7.500.000 đ

Dù bạn lựa chọn căn nhà như thế nào, không thể phủ nhận phòng khách là nơi để chào đón đón khách quý vào nhà, là ấn tượng đầu tiên của mỗi người về tổ ấm của gia đình người khác. Bởi vậy, nơi thưởng trà tiếp chuyện luôn cần toát lên sự thân mật, cởi mở và thoải mái. Chiếc sofa lưng tựa thân gỗ này chính là món bảo bối mà Uncle Decor muốn giới thiệu cho bạn, với mục đích mang đến cho căn phòng âm hưởng du dương của sự tinh tế, nhẹ nhàng và trẻ trung.
Với mục đích tối ưu sản phẩm theo tiêu chí tiện ích được đặt lên hàng đầu, chiếc sofa tiện dụng có mặt đáy được xử lý phẳng, các mối gắn kết đều vững chắc như tổ ấm của gia chủ. Ngoài ra, màu gỗ và màu đệm của sản phẩm còn có thể linh hoạt thay đổi tùy theo phong cách của mỗi ngôi nhà. Wegner cũng có thể kết hợp sử dụng trong nhiều kiểu căn hộ, diện tích khác nhau nhờ tính tiện ích và phóng khoáng của nó.

-----
Chất liệu: Gỗ Ash nhập khẩu, đệm mút cao su tự nhiên hãng Ngọc Long, vải Ganh loại 1 
Kích thước: 1m6 x 75 x 40 cm 
Sản phẩm đã bao gồm: Đệm + Tựa + Gối 
(*) Màu sắc gỗ, đệm, tựa, gối và kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng 
(*) Thay đổi chất liệu gỗ - vui lòng liên hệ Hotline Uncle Decor

  1. Quý khách đặt hàng trực tiếp trên website 
  2. Hoặc qua zalo : 0968.594.668 ( 24/24 )  Em Minh ( 90 ) 
  3. Giao hàng kiểm hàng tại nhà đúng hàng đúng chất lượng mới thanh toán 
  4. Không nhận hàng không phải thanh toán bất cứ chi phí nào cả 
  5. Chuyên tượng gỗ quý - tượng gốm cao cấp - đồ chơi phong thủy  ( Định vị là trung tâm giao lưu mua bán kết nối đam mê ,hướng tới những sản phẩm mang giá trị về nghệ thuật và giá trị tinh thần .Phục vụ ,tư vấn nhiệt tình hết mình bằng đam mê của người làm nghề và thú chơi ăn sâu vào máu . zalo của em : 0968.594.668 ( Em Minh 90 ) 

Sản phẩm cùng loại